CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI PQM CARGO SERVICES

Công ty được thành lập và vận hành bởi đội ngũ chuyên gia và cán bộ nghiệp vụ có kinh nghiệm từ các công ty dịch vụ logistics và vận tải có uy tín tại Việt nam. Với hệ thống liên kết trải rộng trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, chúng tôi có thể thỏa mãn các nhu cầu dịch vụ của khách hàng rộngkhắp các địa điểm toàn cầu cũng như làm gia tăng giá trị và tính cạnh tranh hàng hóa của khách hàng.

Chúng tôi tự hào có mối quan hệ khăng khít với các hãng hàng không, vận tải biển, vận tải nội địa tại Việt nam và trên thế giới. PQM Cargo Services cam kết cung cấp các dịch vụ với độ tin cậy và chuyên nghiệp cao nhất.

 

PQM Cargo Services
PQM Cargo Services

TẦM NHÌN

PQM Cargo Services hướng tới trở thành công ty dịch vụ có uy tín toàn cầu, cung cấp dịch vụ vận tải và logistics chuyên nghiệp, nhằm làm gia tăng lợi ích cho các khách hàng và đối tác.

PQM Cargoservice cam kết cung cấp cho các đối tác của mình một sản phẩm và dịch vụ luôn xuất sắc, chuyên nghiệp, đổi mới và hướng đến khách hàng để đảm bảo họ tham gia thành công và tiếp tục phát triển trên các thị trường toàn cầu.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của PQM Cargo services là cung cấp cho khách hàng các giải pháp logistics và vận tải toàn diện, chuyên nghiệp, hiệu quả nhất dựa trên tính chuyên nghiệp và sáng tạo của đội ngũ nhân viên luôn lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm.

Sứ mệnh của chúng tôi luôn là cung cấp sự phủ sóng trên phạm vi toàn cầu một cách thiết thực và trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong mọi thị trường thông qua đội ngũ quản lý sở tại giàu kinh nghiệm và mối quan hệ rộng rãi ở mỗi quốc gia.

Chúng tôi biết rằng sự hài lòng của đối tác, khách hàng, nhân viên và nhà đầu tư của chúng tôi là nền tảng để tăng trưởng kinh doanh thành công, bền vững và có lãi. Trọng tâm của chúng tôi là độ tin cậy – đưa đúng sản phẩm đến đúng nơi, đúng lúc và đúng giá.