Dịch Vụ Logistics

1. Dịch vụ vận tải đường hàng không

PQM Cargo services cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không liên quan tới các điểm đi-đến nội địa và trên thế giới với hệ thống mạng lưới và đối tác, đại lí toàn cầu.

Với đội ngũ nhân viên tận tụy, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, cùng với sự hợp tác hỗ trợ tốt của các đối tác có uy tín, chúng tôi có thể mang lại cho khách hàng các giải pháp hiệu quả nhất với thời gian chuyển tải nhanh nhất và chi phí phù hợp nhất.

Dịch vụ vận tải đường hàng không
Dịch vụ vận tải đường hàng không

2. Dịch vụ vận tải đường Biển

PQM Cargo services hiểu rõ các nhu cầu vận tải của khách hàng trong chuỗi giá trị thương mại toàn cầu. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đi kem giải pháp tối ưu cho các nhu cầu vận tải hàng hóa bằng đường biển.

Đặc biệt chúng tôi có thể cung cấp các gói dịch vụ vận tải hàng hóa siêu trường siêu trọng hoặc có tính chất đặc biệt mà không phải nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có thể phục vụ nhu cầu khách hàng.

Dịch vụ vận tải đường Biển
Dịch vụ vận tải đường Biển

3. Dịch vụ vận tải đường Bộ

PQM Cargo services nhận vận chuyển hàng hóa Nam- Trung -Bắc đặc biệt vận chuyển và giao nhận các loại hàng hóa xuất nhập khẩu từ các cảng, sân bay đến các khu công nghiệp trong nội đô HCM, các tỉnh Miền Tây, Miền Đông và các tỉnh Nam Trung Bộ ; với Đội ngũ tài xế được được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp có thể đảm nhận việc xử lý các thủ tục hải quan, kiểm đếm số lượng hàng hóa giao nhận, chịu trách nhiệm đền bù, hoặc chi phí sửa chữa những trường hợp lỗi do vận chuyển hoặc thiếu kiểm điểm.

Dịch vụ vận tải đường Bộ
Dịch vụ vận tải đường Bộ

Nhận vận chuyển phân phối các mặt hàng gia dụng, thực phẩm, thiết bị máy móc công nghiệp, vật liệu xây dựng…hoặc vận chuyển booth quảng cáo phục vụ các sự kiện trong nội ô HCM, và các tỉnh lân cận, giá cước đặc biệt ưu đãi cho hợp đồng dài hạn. Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng với các loại xe chuyên dụng.

4. Dịch vụ vận tải đa phương thức

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp trọn gói cho các nhu cầu vận tải đa phương thức kết hợp đường biển, hàng không, vận tải nội địa thủy bộ. Nhờ có mạng lưới đối tác rộng khắp và hiệu quả, mọi nhu cầu vận tải phức tạp của khách hàng đều được PQM Cargo service thỏa mãn với sự hài lòng cao nhất của các khách hàng.

Dịch vụ vận tải đa phương thức
Dịch vụ vận tải đa phương thức

5. Dịch vụ vận chuyển xuyên biên giới

PQM Cargo services cung cấp dịch vụ door to door cho hàng lẻ, hàng cont từ Việt nam – Cambodia ; từ Viet Nam – Lào; từ Việt Nam – Trung quốc và ngược lại với thời gianh nhanh nhất và giá dịch vụ cạnh tranh nhất có thể.

6. Dịch vụ khai báo Hải Quan

Dịch vụ khai báo hàng KD, Dịch vụ khai báo hàng Gia Công, hàng SXXK, khai báo hàng XNK Tại chổ , với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp thành tạo phần mềm khai báo hải quan điện tử và am hiểm luật hải quan sẳn sàng đáp ứng nhu cầu tra cứu HS code khai báo hải quan, thông quan hàng hóa nhanh nhất cho khách hàng tại cảng , sân bay và trong ngoài Khu Chế xuất.

Dịch vụ khai báo Hải Quan
Dịch vụ khai báo Hải Quan

PQM Cargo services nhận dịch vụ chạy số liệu, cân đối định mức và làm báo cáo quyết toán hàng năm cho doanh nghiệp làm hàng hàng gia công, hàng SXXK và DNCX

Đăng ký danh mục hàng dự án, đăng ký kiểm tra chuyên ngành, dịch dụ đăng ký hồ sơ thương nhân làm C/O hàng xuất khẩu đi các nước.

7. Dịch vụ chuyển phát nhanh

PQM Cargo services chuyên cung cấp các dịch vụ giao hàng tận nơi và chuyển phát nhanh hàng trong và ngoài nước. PQM Cargo services cung cấp dịch vụ lấy và giao hàng qua kênh thương mại điện tử, đóng gói hàng hóa, dịch vụ thư tín, quản lý trả giao nhận hàng thu tiền tận nơi (COD).

8. Dịch vụ kho bãi và phân phối

Cung cấp dịch vụ Kho thường , kho CFS, Kho Ngoại Quan tại Thành phố Hồ chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội và Hải Phòng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong các dịch vụ lưu kho, đóng gói và phân phối hàng hóa tới các địa điểm theo nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ gom hàng lẻ lưu giữ và vận chuyển đi trong và ngoài nước.

Dịch vụ kho bãi và phan phối
Dịch vụ kho bãi và phan phối

9. Dịch vụ hàng xách tay (Hand Carry)

Dịch vụ hàng xách tay (Hand Carry)
Dịch vụ hàng xách tay (Hand Carry)

PQM Cargo services cung cấp dịch vụ chuyển hàng xách tay (hand carry) từ Việt nam – Hàn Quốc và ngước lại.

Hàng hóa được phép vận chuyển

  • Gửi tài liệu, hồ sơ
  • Quần áo, giày dép, túi xách
  • Gửi quà tặng, hàng mẫu
  • Hàng khó gửi như thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc, hàng đông lạnh
  • Gửi hàng thương mại, hàng bảo hành, hàng mua online
  • Hoặc các mặt hàng đặc biệt khác như thiết bị, máy móc, vật liệu sản xuất

Hàng cấm vận chuyển

  • Chất lỏng, hàng có pin, có hình ngọn lửa, bình dạng xịt, sơn móng tay, đồ cũ có dính dầu mỡ
  • Các mặt hàng mà pháp luật Việt Nam cấm lưu thông, cấm xuất nhập khẩu mà nước đích đến quy định
  • Các chất gây nổ, gây cháy, gây nguy hiểm, vật chất làm mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường, ngoại tệ
  • Những hàng hóa có nguồn gốc phi pháp, hoặc có nguồn gốc không rõ ràng mà không chứng minh được nguồn gốc thì sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu